Bí thư tỉnh ủy Bình Định thăm và làm việc tại QTSC

19/09/2016
Chiều 12/9/2016, đoàn công tác của Bí thư tỉnh ủy Bình Định đã đến tham quan và làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung.
 
Mở đầu buổi làm việc, ông Huỳnh Hùng Kha – Phó trưởng phòng Chiến lược và Thị trường đã giới thiệu tổng quan về QTSC và mô hình phát triển của QTSC, chuỗi QTSC trong tương lai.
 
Ông Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư tỉnh ủy Bình Định cho biết: Bình Định đang có kế hoạch xây dựng một trung tâm gia công xuất khẩu phần mềm. Tương lai gần hi vọng có thể tham gia làm thành viên trong chuỗi QTSC.
 
Được biết, khu sản xuất phần mềm của tỉnh Bình Định sẽ nằm trong tổ hợp rộng 134 ha bao gồm các khu: viện tính toán, viện nghiên cứu công nghệ sinh học, viện nghiên cứu công nghệ vũ trụ, đài quan sát thiên văn, khu công nghệ thông tin tập trung… nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành sinh học, thiên văn học và CNTT.
 
Qua buổi gặp gỡ, Bí thư tỉnh ủy Bình Định mong muốn QTSC sẽ hỗ trợ tỉnh trong những vấn đề như quy hoạch khu CNTT tập trung và vấn đề đào tạo nhân lực để đáp ứng những nhu cầu về nhân sự cao cấp cho những dự án của tỉnh.
 
Trong buổi sáng cùng ngày đoàn đã đến làm việc tại công ty TMA – một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam đang hoạt động tại Công viên Phần mềm Quang Trung.
 
 Ông Lê Văn Đại - Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc QTSC (bên phải) tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư tỉnh ủy Bình Định (bên trái) nhân chuyến tham quan đến QTSC.
 


 Lãnh đạo tỉnh Bình Định và QTSC cùng chụp hình lưu niệm tại buổi gặp gỡ


Nguồn: Tin tức QTSC