Giải bóng đá mini truyền thống Nhà máy Thuốc lá Bến Thành Craven "A" năm 2016

27/04/2016
Giải Bóng đá mini truyền thống Nhà máy Thuốc lá Bến Thành Craven "A" là giải bóng đá phong trào thường niên, được tổ chức bởi Công Đoàn và Đoàn thanh niên Nhà máy Thuốc lá Bến Thành Craven “A”. Giải Bóng đá mini qua 2 năm tổ chức đã trở thành sân chơi quen thuộc của CBCNV Nhà máy thuốc lá Bến Thành; và đã phát triển thành giải đấu bóng đá phong trào chất lượng nhất hiện nay tại Nhà máy. Giải đấu là cầu nối giữa những trái tim nhiệt huyết thể thao của CB-CNV Nhà máy.

Cũng như mọi năm, Giải Bóng đá mini truyền thống trở lại vào cuối tháng 03 kéo dài đến giữa cuối tháng 04 năm nay, hòa chung không khí Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016) và Kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2016). Vẫn là một sân chơi bổ ích, lý thú, với sự góp mặt của tất cả các phòng ban, các dây chuyền sản xuất trong Nhà máy như: Đội máy Vấn, Đội Liên quân máy Bao - Kiếng gói - Kiếng tút, Đội Liên quân KCS & Nghiệp vụ, Đội Liên quân Cơ Điện - Đầu lọc, và Đội khách mời Cơ quan văn phòng Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn. Đây là một sự kiện với nhiều hoạt động giao lưu, kết bạn trên sân cỏ, và cơ hội để tạo thêm sự đoàn kết, gắn bó với nhau, qua đó rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng, phát hiện những nhân tố mới để góp phần xây dựng và phát triển phong trào thể thao của Nhà máy.

Buổi lễ khai mạc Giải bóng đá mini truyền thống diễn ra vào lúc 7h30 ngày 27/3/2016. Trong buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các vị đại biểu:
- Đ/c Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Công Đoàn Nhà máy thuốc lá Bến Thành Craven “A”;
- Đ/c Nguyễn Văn Bạch Trường – Phó Chủ tịch Công Đoàn Nhà máy thuốc lá Bến Thành Craven “A”;
- Đ/c Nguyễn Lê Trúc Hà – Phó Chủ tịch Công Đoàn Cơ quan Văn phòng Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn;
- Đ/c Nguyễn Tuấn Phong – Bí Thư Đoàn Thanh niên Nhà máy thuốc lá Bến Thành Craven “A”.


Các đội bóng nhận cờ lưu niệm trước trận đấu

Với mục đích hướng tới của Ban tổ chức là tạo sân chơi tích cực cho CB-CNV, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu thật gay cấn, hấp dẫn.


Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt

Kết quả, sau gần 1 tháng thi tài, Đội Liên quân Cơ Điện - Đầu lọc đã xuất sắc vô địch hội thao năm nay. Kết thúc hội thao, các trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của các đội bóng cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV Nhà máy và đội Khách mời.


Đội Liên quân Cơ Điện - Đầu lọc đạt chức vô địch hội thao

 
Tin bài và ảnh: Đội hình phóng viên thanh niên CNS