Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2016 và Lễ trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

21/04/2016
Sáng ngày 20/4/2016, tại Phòng họp lầu 11 Văn phòng Tổng Công ty, BTV Đoàn Tổng Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2016 và Lễ trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ".

Đến tham dự Hội nghị có các đ/c:
- Đ/c Trần Thị Thu Hà - UVBCH Thành Đoàn, Phó Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn.
- Đ/c Nguyễn Hoành Hoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty.
- Đ/c Nguyễn Ngọc Chính - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty.
- Đ/c Nguyễn Hoàng Anh - UVBTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty; Nguyên Bí thư Đoàn Tổng Công ty.
- Đ/c Trần Tuấn Minh - Bí thư Đoàn Tổng Công ty
- Cùng các đ/c là UVBCH Đoàn Tổng Công ty, các đ/c Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Tổng Công ty.

Hội nghị đã được nghe đ/c Trần Tuấn Minh - Bí thư Đoàn Tổng Công ty trình bày tóm tắt các hoạt động nổi bật đoàn Tổng Công ty tổ chức và tham gia trong Tháng Thanh niên năm 2016. Nhiều hoạt động từ cấp đoàn Tổng Công ty đến cấp cơ sở đã được các bạn đoàn viên thanh niên Tổng Công ty nhiệt tình tham gia, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên Tổng Công ty.


Đ/c Trần Tuấn Minh trình bày tóm tắt báo cáo kết quả hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016 của Đoàn Tổng Công ty (Ảnh: Trương Việt Tân)
 
Hội nghị cũng đã được nghe phần đóng góp ý kiến đến từ đ/c Nguyễn Hoành Hoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty và các đ/c UVBCH Đoàn Tổng Công ty, các đ/c Bí thư các cơ sở sở Đoàn trực thuộc. Các ý kiến đều đã được BTV Đoàn Tổng Công ty ghi nhận và rút kinh nghiệm, để các hoạt động sắp tới của Đoàn Tổng Công ty được tổ chức thành công hơn.

Kết thúc phần trao đổi, đ/c Trần Thị Hương Xuân - Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty đã điều hành phần khen thưởng cho các tập thể và cá nhân được BTV Thành Đoàn khen tặng bằng khen đã hoàn thành tốt Tháng Thanh niên năm 2016.


Đ/c Nguyễn Ngọc Chính - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty và đ/c Nguyễn Hoàng Anh - UVBTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty; Nguyên Bí thư Đoàn Tổng Công ty trao Bằng khen và hoa cho các cá nhân đã hoàn thành tốt Tháng Thanh niên năm 2016. (Ảnh: Võ Ngọc Tài)
 
Ngoài ra, nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến trong công tác tổ chức và hoạt động Đoàn Tổng Công ty của đ/c Nguyễn Hoàng Anh - Nguyên Bí thư Đoàn Tổng Công ty. BTV Đoàn Tổng Công ty đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" do TW Đoàn trao tặng cho đ/c Nguyễn Hoàng Anh. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tặng hoặc truy tặng cho cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, thế hệ trẻ Việt Nam.


Đ/c Nguyễn Hoành Hoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty trao kỷ niệm chuuơng, giấy chứng nhận và hoa cho đ/c Nguyễn Hoàng Anh. (Ảnh: Trương Việt Tân)
 
Kết thúc Hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham quan Triễn lãm ảnh "Thanh niên CNS - 10 năm một chặng đường" được tổ chức tại khu vực sảnh cổng đường Đoàn Như Hài. triễn lãm ảnh này là một trong các nội dung mà của Công trình thanh niên cấp Tổng Công ty năm 2016 với tên gọi Chương trình truyền thông "CNS - Đi cùng thành phố, vững bước tương lai".


các đại biểu tham dự Hội nghị tham quan Triễn lãm ảnh. (Ảnh: Trương Việt Tân)
 
Từ đây đến tháng 10 năm 2016, ngoài đợt triễn lãm ảnh "Thanh niên CNS - 10 năm một chặng đường", Đoàn Tổng Công ty sẽ tổ chức 1 đợt triễn lãm ảnh và thực hiện 4 sản phẩm truyền thông nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty.

 
Tin bài và ảnh: Đội hình phóng viên thanh niên CNS