Hơn 1.300 doanh nhân tham dự Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017

19/07/2017
Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao (HNĐC) 2017 do Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tại Việt Nam tổ chức vừa diễn ra cuối tuần qua tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 1.300 doanh nhân Việt Nam và quốc tế cùng hơn 3.000 lượt khách tham dự.
 

Hơn 1.300 doanh nhân Việt Nam và quốc tế cùng các vị khách mời tham dự HNĐC 2017
 
Với chủ đề “Local Business Global Network”, HNĐC 2017 đã diễn ra một loạt sự kiện như: Triển lãm xúc tiến thương mại (với sự tham gia trưng bày của 90 gian hàng, thu hút 3.000 lượt khách tham quan); Chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching - kết nối kinh doanh; Hơn 200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam và các thầy cô giáo trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA - thành viên của Nguyễn Hoàng Group) đã tham gia hiến máu nhân đạo, đóng góp 7.000ml máu cho các bệnh viện…
 

Ông Hồ Quang Minh Chủ tịch BNI Việt Nam
 
Đáng chú ý, trong khuôn khổ HNĐC 2017 đã diễn ra Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu”, thu hút 500 khách mời tham dự với sự chia sẻ kiến thức của Giáo sư Hà Tôn Vinh (Chủ tịch và TGĐ Tổ hợp Giáo dục và Tư vấn Quốc tế Steller Management), ông Lương Văn Lý (Nguyên PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM), bà Cao Thị Ngọc Dung (Chủ tịch HĐQT và TGĐ PNJ), ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam) và ông Chu Tiến Dũng (TGĐ Công ty Công nghiệp Sài Gòn).
 
Tại tọa đàm, doanh nghiệp tham dự đã được các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm để vươn tới những cơ hội kinh doanh toàn cầu trong đó nhấn mạnh tầm nhìn và giá trị cốt lõi của các doanh nghiệp Việt khi hình thành hệ thống quản trị đa văn hóa; Vai trò của các tổ chức, hiệp hội trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hội nhập kinh doanh toàn cầu.
 
Đặc biệt, tại sự kiện HNĐC 2017, ông Mahesh Mac Srinivasan, Chủ tịch BNI châu Á - Thái Bình Dương và ông Brennan Scanlon, Giám đốc điều hành BNI vùng Cincinati - Ohio - Hoa Kỳ, đồng tác giả cuốn sách Best Seller “Advoiding The Networking Disconnect” đã chia sẻ những kiến thức giá trị về Networking hiện đại đối với giới doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.
 
Sự kiện HNĐC 2017 khép lại bằng đêm Gala đặc sắc với điểm nhấn là hình ảnh hơn 1.000 doanh nhân Việt Nam và quốc tế đã cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam.
 
Được biết, HNĐC là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của doanh nhân thành viên BNI Việt Nam, khách mời quốc tế cùng với các hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.
 
 
Nguồn: baovephapluat.vn