Lãnh đạo công ty TNHH CNS Amura Precision tới thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

04/05/2016
Sáng ngày 21/4/2016, Đoàn Lãnh đạo công ty TNHH CNS Amura Precision do ông Hồ Minh Sơn – Tổng Giám đốc công ty tới thăm và làm việc với trường. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường.


Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi làm việc, ông Hồ Minh Sơn – Tổng Giám đốc công ty CNS Amura Precision cho biết, công ty được thành lập từ năm 2012 và hoạt động trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và cơ khí chính xác. Với trang bị thiết bị hiện đại của Nhật Bản và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được học tập từ đối tác Singapore, CNS Amura Precision tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cơ khí chính xác chất lượng cao. Qua tham quan, ông Hồ Minh Sơn bày tỏ ấn tượng với tác phong của sinh viên, sự đầu tư trang thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại của nhà trường. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để hai bên tiến hành hợp tác về đào tạo, gia công các sản phẩm khuôn mẫu trong thời gian tới.


Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn hợp tác cùng công ty trong đào tạo và gia công khuôn mẫu theo đơn đặt hàng. Phía nhà trường sẽ hỗ trợ mặt bằng, nhà xưởng, máy móc và nhân lực, còn phía doanh nghiệp hỗ trợ tập huấn, hướng dẫn công nghệ sản xuất khuôn cho giáo viên và sinh viên của trường. Qua đó, sinh viên được tiếp cận với công nghệ chế tạo, các thiết bị máy móc, mô hình sản xuất của doanh nghiệp ngay tại trường. Phía công ty được tuyển chọn các sinh viên có tiềm năng vào làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp.


Phó Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như chụp hình lưu niện cùng Đoàn


Nguồn: Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu