Lễ kỷ niệm 30 năm quan hệ hợp tác CNS - BAT

08/10/2016
Ngày 07/10/2016, tại Trung tâm Hội  nghị GEM Center, Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV và Công ty TNHH British American Tobacco Việt Nam đã long trọng tổ chức sự kiện Kỷ niệm 30 năm quan hệ hợp tác CNS – BAT.


Sự kiện đánh dấu 30 năm kể từ ngày Công ty TNHH Rothmans of Pall Mall Singapore (Nay đã sát nhập vào Tập đoàn British American Tobacco) ký kết thỏa thuận cấp phép sản xuất thuốc lá điếu nhãn hiệu Craven “A” cho Nhà máy Thuốc lá Bến Thành (Tiền thân của Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn).
 
Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của:
- Ông Phạm Minh Huân – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương bình và Xã hội
- Ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM
- Các ông / bà đại diện các Bộ, Sở, Ban ngành Trung ương và TP.HCM
- Ông Nguyễn Hoành Hoa – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn
- Ông Chu Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn
- Ông Peter Henriques – Tổng Giám đốc Công ty BAT Việt Nam
- Bà Visal Long – Tổng Giám đốc Công ty liên doanh BAT – Vinataba
- Cùng ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và đơn vị, nhà máy của CNS và BAT; và các vị lãnh đạo CNS và BAT các thời kỳ.
 
Đồng phát biểu tại sự kiện, ông Chu Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn và ông Peter Henriques – Tổng Giám đốc Công ty BAT Việt Nam đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ Lãnh đạo Trung ương và Thành phố đã chấp thuận cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.
 
Ngoài ra, để hai đơn vị đạt được những dấu son thành công rực rỡ trong 30 năm qua phải kể đến công lao của các vị lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên của CNS và BAT trong 30 năm qua.
 
Cả hai đều khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa CNS và BAT là hình mẫu tại Việt Nam trong quan hệ hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước.
 
Đến tham dự sự kiện, ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã phát biểu và cám ơn CNS và BAT đã góp phần phát triển của Thành phố nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Ông cũng cám ơn những sự đóng góp của CNS và BAT trong những hoạt động an sinh xã hội, và mong hai đơn vị tiếp tục phát triển hơn nữa, góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
 
Cũng trong sự kiện, nhằm ghi nhận những thành tích và công lao của các tập thể, cá nhân CNS và BAT, Bộ Công Thương và UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn, Nhà máy Thuốc Lá Bến Thành Craven “A”, Công ty BAT Việt Nam và các cá nhân của hai đơn vị đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của Thành phố.
 
Ngoài ra, Bộ Công Thương cũng đã trao tặng 15 kỷ niệm chương cho 15 cá nhân của CNS và BAT vì những đóng góp trong thời gian qua.
 
Một vài hình ảnh tại sự kiện:


Ban Lãnh đạo CNS và BAt cùng các vị khách mời chụp hình lưu niệm tại sự kiện


Ông Chu Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn và ông Peter Henriques - Tổng Giám đốc BAT Việt Nam đồng phát biểu


Ông Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tích UBND TP.HCM phát biểu tại sự kiện
Các tập thể, cá nhân cùa CNS và BAT nhận bằng khen Bộ Công Thương, Bằng khen Thành phố và Kỷ niệm chương cùa Bộ Công Thương


Ông Nguyễn Hoành Hoa - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty tặng quà và hoa cho các vị lãnh đạo CNS các thời kỳ


Ông Peter Henriques trao Sổ vàng 30 năm CNS - BAT cho ông Nguyễn Hoành Hoa

 
 
 Tin bài và ảnh: Văn phòng Tổng Công ty