Ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty được vinh danh giải thưởng "Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM" lần 9 - năm 2016

08/10/2016
Tối ngày 7/10, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP HCM, ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn đã vinh dự được Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố - Hội Doanh nhân trẻ Thành phố trao Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9 - Năm 2016.


Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Thành Đoàn TP.HCM trao bằng khen "Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM" lần 9 - năm 2015 cho ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty. (Ảnh: Nguyễn Minh Thái) 
 
Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là hai cơ quan tham mưu.
 
Giải được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các Doanh nhân theo các tiêu chí vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, chăm lo đào tạo phát triển tốt đội ngũ công nhân lao động, cũng như thực hiện các hoạt động nghĩa tình hướng đến cộng đồng.
 
Các doanh nhân được trao giải hiện đang là những người lãnh đạo các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt, thực hiện tốt các nghĩa vụ của doanh nghiệp, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt nhiều doanh nghiệp đã xây dựng được tổ chức Đảng – Công đoàn – Đoàn Thanh niên.
 
Đây được xem là một trong những Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong giới doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.
                                  
Từ 68 hồ sơ đăng ký tham gia giải, qua vòng sơ tuyển, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 21 hồ sơ đảm bảo cơ bản các tiêu chí giải thưởng để tiếp tục vào vòng thẩm định. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tuyên dương và trao giải thưởng cho 10 doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM và 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu. Ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã vinh dự được Hội đồng bình chọn là 1 trong số 10 doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM.


Các Doanh nhân trẻ chụp hình lưu niệm cùng Đại diện các Ban, ngành Thành phố. (Ảnh: Nguyễn Minh Thái)


Tin bài và ảnh: Văn phòng Tổng Công ty