Ra mắt Cổng thông tin giao dịch công nghệ TPHCM

19/09/2016
Thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TPHCM cho biết, vào hôm nay 15-9, Cổng thông tin giao dịch công nghệ TPHCM mới http://techmart.cesti.gov.vn ra mắt với nhiều cải tiến, phù hợp hơn với nhiệm vụ mới. 
 
Được biết, hệ thống Chợ Công nghệ và Thiết bị TPHCM (Techmart Online) do Trung tâm Thông tin KH-CN TPHCM xây dựng và vận hành từ năm 2002. Sau 14 năm hoạt động, Techmart Online đã phục vụ tích cực cộng đồng và doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, đầu tư đổi mới công nghệ và thiết bị. Tuy nhiên, để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hoạt động đổi mới, chuyển giao công nghệ trên địa bàn TPHCM, Trung tâm Thông tin KH-CN TPHCM thực hiện đầu tư, nâng cấp hệ thống thành Cổng thông tin giao dịch công nghệ với nhiều chức năng hơn nhằm tạo môi trường giao dịch, tìm kiếm đối tác thuận lợi trên mạng Internet, với sự tham gia của các bên cung - cầu công nghệ và các tổ chức dịch vụ trung gian.
 

Hệ thống Chợ Công nghệ và Thiết bị TPHCM (Techmart Online) xây dựng và vận hành từ năm 2002
 
Hệ thống có 3 chức năng chính: giao dịch công nghệ; tư vấn chuyển giao công nghệ; tìm kiếm đối tác. Cổng thông tin này sẽ được giới thiệu rộng rãi đến đại biểu và khách tham dự sự kiện Chợ Công nghệ và Thiết bị Hà Nội 2016 diễn ra từ 28-9 đến 1-10-2016.
 

Nguồn: SGGPO