Thúc đẩy dự án Công viên sáng tạo Việt Nam - Singapore

30/05/2016
Chiều 27-5, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Kelvin Teo, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Sembcorp Development (Singapore).

Nội dung chính được trao đổi trong cuộc gặp là về dự án Công viên sáng tạo Việt Nam - Singapore mà Sembcorp Development dự định đầu tư tại TPHCM - nơi tập trung các chuyên gia, nhà khoa học đa ngành, thử nghiệm sản phẩm.
 

Ông Kelvin Teo đề xuất với Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong: dự án cần diện tích từ 50 - 100ha, thuộc khu vực vùng phụ cận trung tâm TPHCM, gần tuyến metro để phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhân viên.
 


Ông Kelvin Teo (phải) tặng quà lưu niệm Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong

 

Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong cho hay, Khu công nghệ cao TPHCM có thể đáp ứng được mong muốn của Sembcorp Development. Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong đã giao cho Ban quản lý Khu công nghệ cao TPHCM cùng các sở ngành liên quan làm việc với Sembcorp Development để đàm phán các thủ tục về thuê, giao đất. Nếu việc đàm phán hoàn thành sớm, TPHCM có thể trao giấy phép đầu tư cho công ty trong tháng 10-2016, đúng dịp Sembcorp Development tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm đầu tư vào Việt Nam.

 

Nguồn: SGGPO