Tọa đàm phổ biến Luật An toàn, vệ sinh lao động năm 2015

13/04/2016
Sáng ngày 13/4/2016, tại Hội trường, Phòng Bảo hộ lao động – Môi trường Tổng Công ty đã tổ chức buổi Tọa đàm Phổ biến Luật An toàn, vệ sinh lao động năm 2015.

Tham dự buổi Tọa đàm có bà Lê Thị Thiên Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Phòng Bảo hộ lao động – Môi trường Tổng Công ty. Cùng tập thể các ông bà là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các cơ sở; các trưởng, phó phòng tổ chức nhân sự tại các đơn vị thành viên; tập thể cán bộ phụ trách bảo hộ lao động, cán bộ phụ trách chế độ chính sách tại các đơn vị; tổ trưởng và thành viên mạng lưới an toàn vệ sinh viên Tổng Công ty.

Báo cáo viên của Tọa đàm là ông Nguyễn Quốc Việt – Trưởng phòng An toàn lao động. Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tp. Hồ Chí Minh. Quan buổi Tọa đàm, tập thể cán bộ công nhân viên tham dự đã được phổ biến một số thông tin mới về tình hình an toàn lao động cả nước trong thời gian qua; và một số nội dung mới của Luật An toàn, vệ sinh lao động năm 2015 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2016.


Tọa đàm phổ biến Luật An toàn, vệ sinh lao động năm 2015 (Ảnh: Trương Việt Tân).

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Tổng Công ty hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 18 năm 2016 chủ đề “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động”.


Tin bài và ảnh: Văn phòng Tổng Công ty