Hội nghị lấy ý kiến cử tri, đại biểu người lao động của Tổng Công ty giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021

03/03/2016
Sáng ngày 02/3/2016, tại Hội trường, Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV (CNS) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri, đại biểu người lao động của Tổng Công ty giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Chu Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

Tham gia lấy ý kiến tại Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; tập thể cán bộ công nhân viên Cơ quan Văn phòng Tổng Công ty và các đồng chí đại diện các Nhà máy trực thuộc Tổng Công ty.

Hội nghị đã được nghe các văn bản quy định về Tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân, quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Hội đồng nhân dân và tóm tắt tiểu sử đồng chí Chu Tiến Dũng.
 
Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: Trương Việt Tân)

Với những ý kiến đánh giá, nhận xét của các đại biểu tham dự Hội nghị đối với đồng chí Chu Tiến Dũng. Với vai trò là Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Chu Tiến Dũng luôn có lập trường, tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, tận tâm, tận tụy với công việc; với cương vị là Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV, là một trong những đơn vị lớn góp phần vào sự phát triển của Thành phố, đồng chí đã lãnh đạo Tổng Công ty hoạt động rất hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2015.
 
Hội nghị đã nhất trí 100% đồng ý giới thiệu đồng chí Chu Tiến Dũng ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp Thành phố nhiệm kỳ 2016 -2021.
 
Tin bài và ảnh: Văn phòng Tổng Công ty