Đồng chí Nguyễn Phương Đông giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn

08/02/2021
Sáng 10g00 ngày 08/02/2021, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM giữ chức vụ Thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (CNS). Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Phương Đông.

Trước đó, theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, chỉ định đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy CNS nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Phương Đông, sinh năm 1968, quê quán TPHCM. Trình độ chuyên môn: Kỹ sư điện; Cử nhân Hành chính. Trình độ chính trị: Cử nhân Chính trị.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đánh giá, trong những năm qua, CNS đã hoàn thành nhiệm vụ của tổng công ty. Tuy nhiên, trong hoạt động của 2-3 năm gần đây, CNS có những khó khăn nhất định, điều đó ảnh hưởng phần nào đến hoạt động của tổng công ty.


Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Phương Đông.

Đối với đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đánh giá đồng chí Nguyễn Phương Đông là một cán bộ năng động, quyết đoán trong công việc và đã có kinh nghiệm trong nhiều môi trường công tác.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan tin tưởng đồng chí Nguyễn Phương Đông và tập thể CNS sẽ cùng xây dựng, củng cố bộ máy nhân sự. Đồng thời, có chiến lược phát triển tổng công ty theo định hướng phát triển công nghiệp ứng dụng công nghệ cao của TPHCM, tạo ra giá trị gia tăng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần dẫn dắt và định hướng ngành công nghiệp của TPHCM trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tổng Giám đốc CNS Nguyễn Phương Đông bày tỏ là niềm vinh dự và cũng là nhiệm vụ nặng nề trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Phương Đông mong muốn được tập thể lãnh đạo CNS cùng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao tại tổng công ty. Bên cạnh đó, cam kết trong mọi điều kiện và mọi hoàn cảnh, đều sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của lãnh đạo TPHCM trong công tác mới.

 
Nguồn: thanhuytphcm.vn - Long Hồ
Báo SGGP